Danh Sách Top 5 Công Ty Gỗ Bình Định Chất Lượng

by topquantri
90 / 100

Nhiều năm qua các công ty gỗ bình định đã góp phần tăng giá trị kim ngạch xuất khẩu của ngành công nghiệp chế biến gỗ chiếm trên 50% tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu của cả tỉnh Bình Định. Cùng đó việc xây dựng thương hiệu “Ðồ gỗ Bình Ðịnh” đã và đang được rất nhiều công ty gỗ Bình Định hướng đến. Sau đây là top 5 công ty chế biến, khai thác gỗ do ToplistBinhdinh tổng hợp qua.

Công Ty CP Công Nghệ Gỗ Đại Thành

Công Ty CP Công Nghệ Gỗ Đại Thành là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ và công ty cũng là công ty đi đầu trong ngành gỗ của tỉnh Bình Định.

Công ty gỗ bình định - Đại Thành Furniture
Công ty gỗ Đại Thành

Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết với mục tiêu không ngừng củng cố nâng cao uy tín thương hiệu DAITHANH FURNITURE trong nước và quốc tế. Công ty chúng tôi tiếp tục đầu tư máy móc và cơ sở sản xuất hiện đại, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công Ty Đại Thành luôn mong muốn được hợp tác với mọi tổ chức kinh tế trong và ngoài nước với cam kết “Uy tín – Chất lượng – Kịp thời”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tổ 1, KV8, Phường Bùi Thị Xuân – TP Qui Nhơn – Bình Định

Điện thoại: 0256 3510600

Website: http://www.daithanhfurniture.com/

Email: dir5@daithanhfurniture.com

Công Ty CP Thương Mại Sản Xuất Khải Vy Quy Nhơn

Công Ty CP Thương Mại Sản Xuất Khải Vy Quy Nhơn được thành lập năm 1995, tiền thân là Nhà máy máy chế biến gỗ Duyên Hải.

Công Ty CP Thương Mại Sản Xuất Khải Vy Quy Nhơn

Công ty chuyên sản xuất bàn ghế ngoài trời (outdoor), bàn ghế, tủ giường trong nhà (Indoor), sản xuất khung nhôm, bao bì, nệm. Quy mô công ty rất lớn gồm nhiều nhà xưởng, số lượng công nhân lên đến hàng trăm nghìn người. Các sản phẩm gỗ của công ty rất tinh xảo, bắt mắt, có chất lượng cao. Khải Vy Quy Nhơn còn là một công ty gỗ bình định có tiếng trong ngành gỗ của tỉnh nói riêng và thành phố Quy Nhơn nói chung

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu công nghiệp Long Mỹ, Xã Phước Mỹ, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 02563 549 082

Tổng Công Ty Pisico Bình Định

Công Ty Pisico Bình Định là công ty gỗ bình định có tiếng của và góp phần trong kinh tế của tỉnh Bình Định không nhỏ. Công ty được thành lập vào năm 1985 với vốn điều lệ lên đến 275 tỷ đồng.
Công Ty chuyên Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế bằng gỗ và sản xuất sản phẩm khác từ gỗ, sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện.

Công ty gỗ bình định pisico
Công ty gỗ bình định Pisico

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 99 Tây Sơn, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: 0256.3947099

Website: pisico.vn

Công Ty CP Kỹ Nghệ Gỗ Tiến Đạt

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Gỗ Tiến Đạt (tiền thân: Công ty trách nhiệm hữu hạn Tiến Đạt). Được thành lập năm 1999 với ngành kinh doanh chính là chế biến, khai thác sản phẩm lâm sản, thủ công mỹ nghệ. Sau bao nhiêu năm phát triển đến năm 2008 công ty đã hoàn thiện tất cả các công đoạn để cổ phần hóa vào cuối năm 2008.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu vực 7 – Phường Bùi Thị Xuân, Thành phố Qui Nhơn- Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 056 510217

Website: http://www.tiendatquinhon.com.vn/

Công Ty CP Phước Hưng

Công Ty CP Phước Hưng được thành lập năm 1997 với sự cố gắng của ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty đã phát triển để trở thành một nhà sản xuất đồ nội thất hàng đầu trong nước.

Công ty được coi là nhà cung cấp đáng tin cậy là chất lượng tốt nhất. Trong khi các sản phẩm của công ty có thể không phải là rẻ nhất, khách hàng ở lại với công ty vì sự hài lòng của họ về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng của công ty.

Công ty Cổ Phần Phước Hưng còn là nhà sản xuất đồ nội thất nằm ở Quy Nhơn, Việt Nam, chuyên sản xuất về đồ nội thất gỗ được làm từ nhiều loại gỗ cứng như gỗ sồi, keo, bạch đàn và gỗ tếch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: KCN Phú Tài – Thành phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định – Việt Nam

Điện thoại: 0256 384 1010

Tổng hợp bởi: Thông tin doanh nghiệp bình định

Bài Viết Liên Quan