Top 3 Spa Quy Nhơn Jjim Jil Bang Chất Lượng

by topquantri
92 / 100

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Hay có những lúc áp lực mọi thứ khiến bạn mệt mỏi muốn tìm một nơi để thư giãn. Thì địa điểm xông hơi, spa Jjim Jil Bang kiểu Hàn Quốc là nơi lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dưới đây TopListBinhDinh sẽ giới thiệu bạn top 3 spa Jjim Jil Bang chất lượng tại Quy Nhơn Bình Định.

Charm Spa Quy Nhơn

Jjim Jil Bang tại Charm Spa là phong cách xông hơi của người Hàn Quốc, được xem là một bí quyết để  giữ gìn vóc dáng và sức khỏe. Ngoài những lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe vàng, với phong cách Jjim Jil Bang, điều tuyệt vời nhất là các thành viên trong gia đình từ già tới trẻ sẽ có cơ hội được cùng quây quần, kết nối.

Spa Quy Nhơn Jjim jil bang chất lượng, charm spa quy nhơn
Charm Spa Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
01 – 02 Trịnh Công Sơn, Quy Nhơn
Điện thoại: 0256 6551 555
Website: https://charmspaquynhon.com
Facebook: https://www.facebook.com/Charmspaquynhon

Chạm Spa Quy Nhơn

Được thành lập vào giữa năm 2020 tại thành phố biển Quy Nhơn –nơi được mệnh danh là thiên đường Maldives của Việt Nam, Chạm Spa ra đời với mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm khách hàng tốt nhất Quy Nhơn, là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể an tâm ghé thăm cùng gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Spa Quy Nhơn Jjim jil bang chất lượng, chạm spa quy nhơn
Chạm Spa Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
152 Nguyễn Huệ, Quy Nhơn
Điện thoại: 077 959 5927
Facebook: https://www.facebook.com/chamspaquynhon

Yến Vy Spa Quy Nhơn

Với sự thành công trong việc kinh doanh khách sạn. Yến Vy đã tiến thêm bước nữa tạo một nơi thư giản cho khách du lịch phương xa khi ở tại khách sạn Yến Vy nói riêng. Và khách hàng tại nội thành Quy Nhơn nói chung. Yến Vy đã tìm hiểu và tạo ra nơi thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi, stress bởi áp lực cuộc sống. Thì xông hơi kiểu hàn quốc Jjim jil bang và là một spa quy nhơn chất lượng.

Spa Quy Nhơn Jjim jil bang chất lượng, yến Vy spa quy nhơn
Yến Vy Spa Quy Nhơn

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
20/13 Trần Văn Ơn – TP Quy Nhơn
Điện thoại: 086 801 5366
Facebook: https://www.facebook.com/yenvyquynhonspa

Bài Viết Liên Quan