Top 3 Công Ty Bê Tông Quy Nhơn Uy Tín Chất Lượng

by topquantri
87 / 100

TopListBinhDinh sẽ giới thiệu các bạn các công ty bê tông quy nhơn uy tín chất lượng. Với mật độ phát triển của tỉnh Bình Định nói riêng và thành phố Quy Nhơn nói chung đang dần phát triển mạnh. Các công trình xây dựng tại Quy Nhơn, Bình Định ngày càng nhiều. Các chung cư, nhà cao tầng, khách sạn phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, chỗ ở. Thì sự lựa chọn một công ty cung cấp bê tông thương phẩm, bê tông tươi uy tín chất lượng tại quy nhơn là điều cần thiết các nhà thầu.

1. Công Ty TNHH Bê Tông Mê Kông Bình Định

Công Ty TNHH Bê Tông Mê Kông Bình Định thành lập năm 2016 sau 4 năm hoạt động Công ty Bê Tông Mê Kông Bình Định luôn thể hiện sự năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất bê tông thương phẩm nhằm phục vụ các công trình xây dựng phù hợp với điều kiện thi công ở Việt Nam và đã thực hiện cung ứng bê tông cho hàng ngàn công trường xây dựng với nhiều loại mác – chủng loại bê tông khác nhau cho từng hạng mục kết cấu của các công trình lớn và trọng điểm của tỉnh Bình Định nói riêng cũng như các vùng phụ cận. Góp phần tạo thị trường Bê Tông Quy Nhơn lớn mạnh

Bê Tông Quy Nhơn. Công ty Mê Kông Bình Định
Bê Tông Mê Kông Bình Định

Với hai nhà máy cung cấp Bê tông quy nhơn điều khiển tự động quy mô 240m3/ giờ cùng phòng thí nghiệm độc lập đã giúp cho việc cung cấp bê tông tại quy nhơn luôn đảm bảo đúng số lượng và chất lượng, Công ty đã tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý khách hàng trong khu vực tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận, nhất là những mẻ đổ có khối lượng lớn và có tính liên tục.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô A17 KCN Phú Tài, Phường Trần Quang Diệu, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Điện thoại: 0974.837.611 – 0934.836.411

Website: https://betongmekongbinhdinh.com/

2. Công Ty CP Bê Tông Nhơn Hội

Công Ty CP Bê Tông Nhơn Hội thành lập năm 2007 trong hơn 10 năm qua kể từ ngày hình thành Công ty không ngừng phát triển và vươn lên trong khó khăn đưa thương hiệu Công Ty Cổ Phần Bê Tông Nhơn Hội – Bình Định là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi và bơm bê tông trong địa bàn Quy Nhơn, Bình Định hiện nay là đơn vị phân phối bê tông thương phẩm chính trên thị trường thi công xây dựng trong tỉnh Bình Định và các tỉnh lân cận.

Bê tông Nhơn Hội Quy Nhơn
CP Bê Tông Nhơn Hội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 161 Trần Cao Vân, Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0256 3824 997

Facebook: https://www.facebook.com/betongnhonhoibinhdinh

3. Công Ty TNHH Bê Tông Phú Tài

Công Ty TNHH Bê Tông Phú Tài chính thức được thành lập và hoạt động năm 2008 với tên gọi Công Ty TNHH MTV Bê Tông và Xây lắp sau nhiều năm hoạt động công ty đã đổi tên chính thức là Công Ty TNHH Bê Tông Phú Tài vào năm 2017. Kể từ khi được thành lập theo mô hình Công ty con, được tự chủ về mặt tài chính, Công ty TNHH Bê tông Phú Tài đã có bước phát triển nhanh chóng, nhất là về đầu tư trang thiết bị hiện đại, mở rộng thị trường và nâng cao năng lực sản xuất, đưa ra thị trường các loại bê tông chất lượng cao, đáp ứng cho xu hướng phát triển của thị trường bất động sản cao cấp, căn hộ khách sạn, nhà cao tầng.

Bê Tông Phú Tài Quy Nhơn
Công ty Bê Tông Phú Tài

Công ty đã góp phần làm cho thị trường Bê Tông Quy Nhơn trở nên đa dạng và nâng tầm chất lượng bê tông thương phẩm, bê tông tươi tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô D1 – Khu Công Nghiệp Phú Tài – Thành phố Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định

Điện thoại:  (0256) 3641 082 – 3641 083

Website: http://betongphutai.com.vn/

Bài Viết Liên Quan