Top 10 Địa Điểm Cafe Quy Nhơn Nên Đi Vào Mùa Lạnh

by topquantri
95 / 100

Vào những ngày đông giá lạnh thì việc tìm một quán cafe với không gian ấm cúng thì đúng là một vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ quá nhiều. Nên toplistbinhdinh sẽ tham khảo và tổng hợp ra top 10 địa điểm cafe quy nhơn nên đi vào mùa lạnh cho các bạn cần và lựa chọn vào mùa đông lạnh ở Quy Nhơn.

Cafe 1990

Quán cafe nằm ở góc đường 31 tháng 3 và Nguyễn Du được trang trí với các đồ vật theo phong cách của những năm 90 mang lại cho bạn một cảm giác ký ức xưa. Với không gian nhỏ làm cho không khí vào những ngày đông giá lạnh trở nên ấm cúng hơn.

Top 10 địa điểm cafe quy nhơn - cafe 1990 quy nhơn
Cafe 1990 – top 10 điểm cafe quy nhơn

Ngoài không khí ấm cúng do không gian tạo ra thì ở đây còn phục vụ nhiều món nước uống đa dạng rất phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đặc biệt ở đây vào những buổi tối cuối tuần còn có ca nhạc cùng hát nhau nghe bởi những giọng ca không quá chuyên nghiệp. Đây là một nơi nằm trong danh sách top 10 địa điểm cafe quy nhơn mà bạn có thể lưu vào danh sách các quán cafe cần đi với người yêu vào mùa lạnh nghe nhạc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 07 đường 31 tháng 3, Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 099 570 19 90

Facebook: https://www.facebook.com/1990caphe

Adiuvat Coffee Roasters

Quán cafe tọa lạc tại con đường Nguyễn Huệ là một con đường lâu đời nhất thành phố. Nằm tại trung tâm thành phố cũng là nơi đi xuống biển Quy Nhơn gần nhất.

Adiuvat Coffee

Quán cafe với được thiết kế bởi A+H architect tạo cảm giác như đây không còn là một tiệm cafe đơn giản mà là vẻ đẹp của nghệ thuật kiến trúc và bài trí không gian. Được uống cafe ngon trong không gian signature vậy cũng sướng lắm cả nhà. Adiuvat Coffee còn là địa điểm cafe quy nhơn yên tĩnh cho bạn lựa chọn để làm việc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57A Nguyễn Huệ, Quy Nhơn

Điện thoại: 097 907 08 29

Facebook: https://www.facebook.com/adiuvatcoffeeroasters/

Cafe DAYS

Cafe Days với không gian thoáng mát, nhẹ nhàng và lịch thiệp, cùng nước uống phong phú. Tại nơi đây có 2 không gian vừa phòng kính cho các bạn nhâm nhi cafe đọc sách và có sân vườn dành cho các bạn thích ngắm cây, hoa và mùa hè.

Địa điểm cafe quy nhơn
Cafe Days – Top địa điểm cafe quy nhơn

Cafe Days còn là điểm đến lý thú cho các bạn yêu sách tại Quy Nhơn. Vì tại nơi nay quán có cộng tác với một cộng đồng yêu sách Quy Nhơn để thảo luận về sách hay mở các buổi talkshow về sách với những người yêu sách. Đây đúng là địa điểm cafe tại quy nhơn cho các bạn yêu sách lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 48 Võ Văn Dùng, Quy Nhơn

Điện thoại: 093 146 56 88

Facebook: https://www.facebook.com/cafedays

HomeBrew Coffee

HomeBrew Coffee lấy cảm hứng theo phong cách Industrial độc đáo, kết hợp cùng hương vị cà phê Espresso trọn vẹn, mang đến trải nghiệm hiện đại, mạnh mẽ và không gian sáng tạo.

Homebrew coffee, địa điểm cafe quy nhơn
Homebrew Coffee

Nằm tại trung tâm thành phố với không gian sáng tạo gần gũi với mọi người. Kèm theo đó là đa dạng các loại nước uống. Đây là địa điểm cafe tại quy nhơn mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn quán cafe vào mỗi buổi sáng hay những ngày đông lạnh.
Tại đây cũng là chỗ cho các bạn sinh viên, học sinh tập trung thảo luận, học tập với nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 232 Nguyễn Thị Định, Quy Nhơn

Điện thoại: 077 558 3735

Fanpage: https://www.facebook.com/HomeBrewCoffee.vn

Chôm Coffee

Chôm Coffee với không gian thoáng mát, thiết kế theo phong cách Hy Lạp. Bước vào quán là hồ Cá KOI siêu đẹp, bên trên hàng cúc tần rợp bóng mang đến 1 khoảng trời thơ mộng.

Địa điểm cafe quy nhơn
Chôm Coffee – Địa điểm cafe quy nhơn

Nói về góc sống ảo thì Chôm Coffee hầu như thầu đủ 500 góc rồi đấy. Vậy nên đây cũng là 1 quán cafe góp mặt trong làng địa điểm cafe tại quy nhơn đáng để bạn quan tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Võ Thị Yến, Quy Nhơn

Điện thoại: 096 143 21 77

Fanpage: https://www.facebook.com/Ch%C3%B4m-Coffee-109701970771419

Le début – Modern tea & desserts

Le début – Modern tea & desserts là quán cafe được thiết kế theo phong cách Pháp sang trọng và quý phái. Với đa dạng các loại nước uống nhưng trong đó điều làm nên sự nổi tiếng của quán là các set trà thật đẹp và thơm ngon.

địa điểm cafe quy nhơn - Le début - Modern tea & desserts
Le début – Modern tea & desserts

Với thiết kế không gian theo phong cách Pháp nên đây là địa điểm cafe quy nhơn có nhiều cảnh đẹp để cho các bạn có thể checkin vào mùa đông đi cùng người yêu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 125 Tăng Bạt Hổ, Quy Nhơn

Điện thoại: 0256 3813 939

Fanpage: https://www.facebook.com/LedebutShop

Hey mate

Hey Mate một quán cafe nằm giữa thành phố là quán cafe không to. Không gian thoáng được thiết kế với tông màu sáng. Cùng các trang trí đẹp dành cho các bạn trẻ checkin tạo ra những album ảnh đẹp với quán.

Địa điểm cafe quy nhơn với heymate
Hey mate – địa điểm cafe quy nhơn

Tại Hey mate còn phục vụ đa dạng các loại nước, cafe, trà sữa. Là nơi ấm áp phù hợp cho các bạn trẻ lựa chọn trong danh sách địa điểm cafe quy nhơn mà bạn đã lưu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 76B Trần Phú, Quy Nhơn

Điện thoại: 038 762 8495

Fanpage: https://www.facebook.com/Heymatecoffeeandbrunch

Trung Nguyên Legend Café

Trung Nguyên Legend Cafe phong cách sang trọng. Cái tên quán đã nói lên bên trong sự nổi bật về các loại cafe Trung Nguyên. Chất lượng và hương vị không thể quên của cafe Trung Nguyên.

Trung Nguyên Legend Quy Nhơn
Trung Nguyên Legend

Quán cafe với thiết kế sang trọng là nơi rất phù hợp để tiếp các đối tác. Đây còn là địa điểm cafe quy nhơn có thể checkin theo phong cách sang trọng. Cùng thưởng thức các món cafe đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 172 Diên Hồng, Quy Nhơn

Điện thoại: 090 574 98 25

Fanpage: https://www.facebook.com/trungnguyenlegendqn

Louis Coffee & Tea Quy Nhơn

Không chỉ là cà phê và trà. Louis Coffee & Tea còn là nơi lưu giữ thanh xuân tươi đẹp của chúng ta. Có một Quy Nhơn rất khác ở Louis Coffee & Tea House

Louis Coffee

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Trần Thị Kỷ, Quy Nhơn

Điện thoại: 08.669.224.00

Fanpage: https://www.facebook.com/louiscoffeeshop

Phạm House Coffee & Tea

Phạm House Coffee & Tea là địa điểm cafe tại quy nhơn có vị trí nằm tại trung tâm thành phố quy nhơn với góc đường có cảnh quan đẹp. Đây là quán cafe mà bạn có thể đến vào những lúc hè hay mùa đồng lạnh đều rất phù hợp với các cặp đôi.

Phạm House Coffee

Tại đây quán còn phục vụ các món trà sữa và cafe rất ngon và hấp dẫn. Nhâm nhi ly trà sữa và ngắm dòng xe di chuyên giữa trung tâm thật là thích thú

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 08 Ngô Mây, Quy Nhơn

Điện thoại: 090 669 99 08

Fanpage: https://www.facebook.com/PhamsHouse

Tổng hợp bởi: Toplistbinhdinh.Com
Fanapge Facebook: Thông tin doanh nghiệp bình định